Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Lamentations 2:1 in Tamil

புலம்பல் 2:1 Bible Lamentations Lamentations 2

புலம்பல் 2:1
ஐயோ! ஆண்டவர் தமது கோபத்தில் சீயோன் குமாரத்தியை மந்தாரத்தினால் மூடினார்; அவர் தமது கோபத்தின் நாளிலே தமது பாதபீடத்தை நினையாமல் இஸ்ரவேலின் மகிமையை வானத்திலிருந்து தரையிலே விழத்தள்ளினார்.


புலம்பல் 2:1 in English

aiyo! Aanndavar Thamathu Kopaththil Seeyon Kumaaraththiyai Manthaaraththinaal Mootinaar; Avar Thamathu Kopaththin Naalilae Thamathu Paathapeedaththai Ninaiyaamal Isravaelin Makimaiyai Vaanaththilirunthu Tharaiyilae Vilaththallinaar.


Tags ஐயோ ஆண்டவர் தமது கோபத்தில் சீயோன் குமாரத்தியை மந்தாரத்தினால் மூடினார் அவர் தமது கோபத்தின் நாளிலே தமது பாதபீடத்தை நினையாமல் இஸ்ரவேலின் மகிமையை வானத்திலிருந்து தரையிலே விழத்தள்ளினார்
Lamentations 2:1 in Tamil Concordance Lamentations 2:1 in Tamil Interlinear Lamentations 2:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Lamentations 2