Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Lamentations 2:7 in Tamil

വിലാപങ്ങൾ 2:7 Bible Lamentations Lamentations 2

புலம்பல் 2:7
ஆண்டவர் தமது பலிபீடத்தை ஒழித்துவிட்டார்; தமது பரிசுத்த ஸ்தலத்தை வெறுத்துவிட்டார்; அதினுடைய அரமனைகளின் மதில்களைச் சத்துருவின் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார்; பண்டிகை நாளில் ஆரவாரம்பண்ணுகிறதுபோல் கர்த்தரின் ஆலயத்தில் ஆரவாரம்பண்ணினார்கள்.


புலம்பல் 2:7 in English

aanndavar Thamathu Palipeedaththai Oliththuvittar; Thamathu Parisuththa Sthalaththai Veruththuvittar; Athinutaiya Aramanaikalin Mathilkalaich Saththuruvin Kaiyil Oppukkoduththaar; Panntikai Naalil Aaravaarampannnukirathupol Karththarin Aalayaththil Aaravaarampannnninaarkal.


Tags ஆண்டவர் தமது பலிபீடத்தை ஒழித்துவிட்டார் தமது பரிசுத்த ஸ்தலத்தை வெறுத்துவிட்டார் அதினுடைய அரமனைகளின் மதில்களைச் சத்துருவின் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார் பண்டிகை நாளில் ஆரவாரம்பண்ணுகிறதுபோல் கர்த்தரின் ஆலயத்தில் ஆரவாரம்பண்ணினார்கள்
Lamentations 2:7 in Tamil Concordance Lamentations 2:7 in Tamil Interlinear Lamentations 2:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Lamentations 2