Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 14:8 in Tamil

Leviticus 14:8 in Tamil Bible Leviticus Leviticus 14

லேவியராகமம் 14:8
சுத்திகரிக்கப்படுகிறவன் தன் வஸ்திரங்களைத் தோய்த்து, தன் மயிர் முழுவதையும் சிரைத்து, தான் சுத்தமாகும்படி ஜலத்தில் ஸ்நானம்பண்ணி, பின்பு பாளயத்தில் பிரவேசித்து, தன் கூடாரத்துக்குப் புறம்பே ஏழுநாள் தங்கி,


லேவியராகமம் 14:8 in English

suththikarikkappadukiravan Than Vasthirangalaith Thoyththu, Than Mayir Muluvathaiyum Siraiththu, Thaan Suththamaakumpati Jalaththil Snaanampannnni, Pinpu Paalayaththil Piravaesiththu, Than Koodaaraththukkup Purampae Aelunaal Thangi,


Tags சுத்திகரிக்கப்படுகிறவன் தன் வஸ்திரங்களைத் தோய்த்து தன் மயிர் முழுவதையும் சிரைத்து தான் சுத்தமாகும்படி ஜலத்தில் ஸ்நானம்பண்ணி பின்பு பாளயத்தில் பிரவேசித்து தன் கூடாரத்துக்குப் புறம்பே ஏழுநாள் தங்கி
Leviticus 14:8 in Tamil Concordance Leviticus 14:8 in Tamil Interlinear Leviticus 14:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 14