Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aayatha Jebam Seiya Belan - ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்

பல்லவி

ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன் தாரும் சுவாமி!
அடைக்கலம் எனக்கு வேறில்லை தேவாவி

சரணங்கள்

1. சாத்தானால் சோதனை மெத்தவுண்டையா
சர்வாயுதம் தந்து காத்திடுமையா – ஆயத்த

2. சுருக்க நாளானதால் குதிக்கிறான் ஐயா!
சுரர் கதி இழந்த பேய்த் தூதன் தான் மெய்யாய் – ஆயத்த

3. கேட்கிற வரமெல்லாம் கிருபையாய்த் தாரும்
கேடான மனம் நன்றாய் மாறிட வாரும் – ஆயத்த

4. கருத்தான மனதுடன் ஒருமித்துப் பாடி
கனிவுடன் மன்றாட அருள் செய்யும் சுவாமி! – ஆயத்த

5. இப்படியாகவே கேட்கும் மன்றாட்டை,
இயேசுவின் மூலமாய் ஏற்றுக்கொள் ஐயா! – ஆயத்த

Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன் Lyrics in English

pallavi

aayaththa jepam seyyap pelan thaarum suvaami!
ataikkalam enakku vaerillai thaevaavi

saranangal

1. saaththaanaal sothanai meththavunntaiyaa
sarvaayutham thanthu kaaththidumaiyaa – aayaththa

2. surukka naalaanathaal kuthikkiraan aiyaa!
surar kathi ilantha paeyth thoothan thaan meyyaay – aayaththa

3. kaetkira varamellaam kirupaiyaayth thaarum
kaedaana manam nantay maarida vaarum – aayaththa

4. karuththaana manathudan orumiththup paati
kanivudan mantada arul seyyum suvaami! – aayaththa

5. ippatiyaakavae kaetkum mantattaை,
Yesuvin moolamaay aettukkol aiyaa! – aayaththa

PowerPoint Presentation Slides for the song Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன் PPT
Aayatha Jebam Seiya Belan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன் தாரும் சுவாமி!
aayaththa jepam seyyap pelan thaarum suvaami!
அடைக்கலம் எனக்கு வேறில்லை தேவாவி
ataikkalam enakku vaerillai thaevaavi

சரணங்கள்
saranangal

1. சாத்தானால் சோதனை மெத்தவுண்டையா
1. saaththaanaal sothanai meththavunntaiyaa
சர்வாயுதம் தந்து காத்திடுமையா – ஆயத்த
sarvaayutham thanthu kaaththidumaiyaa – aayaththa

2. சுருக்க நாளானதால் குதிக்கிறான் ஐயா!
2. surukka naalaanathaal kuthikkiraan aiyaa!
சுரர் கதி இழந்த பேய்த் தூதன் தான் மெய்யாய் – ஆயத்த
surar kathi ilantha paeyth thoothan thaan meyyaay – aayaththa

3. கேட்கிற வரமெல்லாம் கிருபையாய்த் தாரும்
3. kaetkira varamellaam kirupaiyaayth thaarum
கேடான மனம் நன்றாய் மாறிட வாரும் – ஆயத்த
kaedaana manam nantay maarida vaarum – aayaththa

4. கருத்தான மனதுடன் ஒருமித்துப் பாடி
4. karuththaana manathudan orumiththup paati
கனிவுடன் மன்றாட அருள் செய்யும் சுவாமி! – ஆயத்த
kanivudan mantada arul seyyum suvaami! – aayaththa

5. இப்படியாகவே கேட்கும் மன்றாட்டை,
5. ippatiyaakavae kaetkum mantattaை,
இயேசுவின் மூலமாய் ஏற்றுக்கொள் ஐயா! – ஆயத்த
Yesuvin moolamaay aettukkol aiyaa! – aayaththa

தமிழ்