தமிழ்

Paavikku Pukalidam - பாவிக்குப் புகலிடம் என் இயேசு இரட்சகர்

பாவிக்குப் புகலிடம் என் இயேசு இரட்சகர்
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே

பரிசுத்தரே பாவமானாரே
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே

காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது வெள்ளிக்
காசுக்காகவே கர்த்தர் இயேசுவை 
கொலை செய்யவே கொண்டு போனாரே
கொல்கதா மலைக்கு இயேசுவை -2

கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
பரிகாசமும் பசிதாகமும்
படுங்காயமும் அடைந்தாரே -2

கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
கிரீடம் முள்களில் பின்னி சூடிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
இதைக் கானும் உள்ளம் தாங்குமோ -2

உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசுவே
உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழுந்தார்
தம்மை நம்பினால் உன்னைக் கைவிடார்
தளராமல் நம்பி ஓடி வா -2

பாவ சாபங்கள் தீரா வியாதிகள்
பல தோல்விகள் உந்தன் வாழ்க்கையில்
கண்டு நீ மனம் கலங்குவதேன்
கர்த்தர் இயேசுவண்டை ஓடி வா -2

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்போரே
வாருங்கள் என்னண்டையில் எங்கிறார்
இளைப்பாறுதல் தரும் இயேசுவை
இன்று தேடி நாடி நம்பி வா -2

Paavikku pukalidam Lyrics in English

paavikkup pukalidam en Yesu iratchakar
paarinil paliyaaka maanndaarae

parisuththarae paavamaanaarae

paaramaana siluvai sumanthavarae

kaattik koduththaan muppathu vellik

kaasukkaakavae karththar Yesuvai 

kolai seyyavae konndu ponaarae

kolkathaa malaikku Yesuvai -2

kallar maththiyil oru kallan pol

kuttamatta kiristhaesu thonginaar

parikaasamum pasithaakamum

padungaayamum atainthaarae -2

kaalkal kaikalil aanni paaynthida

kireedam mulkalil pinni sootida

iraththa vellaththil karththar thonginaar

ithaik kaanum ullam thaangumo -2

ulakaththin iratchakar Yesuvae

uyir koduththaar uyirththelunthaar

thammai nampinaal unnaik kaividaar

thalaraamal nampi oti vaa -2

paava saapangal theeraa viyaathikal

pala tholvikal unthan vaalkkaiyil

kanndu nee manam kalanguvathaen

karththar Yesuvanntai oti vaa -2

varuththappattu paaram sumapporae

vaarungal ennanntaiyil engiraar

ilaippaaruthal tharum Yesuvai

intu thaeti naati nampi vaa -2

PowerPoint Presentation Slides for the song Paavikku pukalidam

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites