என் இதயம் சொல்லும்
என் உதடும் பாடும்
நீர் மட்டும் உண்மை அன்பு என்று
உண்மையில்லா உலகினில் உயிர் தவித்தேனே
உறவென்று நினைத்தோரும் உதறிப் போனார்
ஆனாலும் வாழ்வில் திரும்ப வரச் செய்தீர்
வாக்குத்தத்தம் தந்தென்னை திடப்படுத்தினீர்
கொடுமையாய் பேசும் சிலர் குரலைக் கேட்டேன்
நம்பிக்கை இல்லாமல் நினைவில் துடித்தேன்
நினைவில் வரும் பாரம் தெரிந்தவர் நீரே
என் சுமை சுமந்து கொண்டு உதவினீரே
இனி வாழ்க்கை இல்லை எல்லாம் முடிந்ததென்று
வாழ்வதா சாவா என்று நினைத்த போதும்
எல்லா இடங்களிலும் எல்லா நிமிடமும்
என் கூடவே இருந்து தேற்றினீரே
En idhayam sollum Lyrics in English
en ithayam sollum
en uthadum paadum
neer mattum unnmai anpu entu
unnmaiyillaa ulakinil uyir thaviththaenae
uraventu ninaiththorum utharip ponaar
aanaalum vaalvil thirumpa varach seytheer
vaakkuththaththam thanthennai thidappaduththineer
kodumaiyaay paesum silar kuralaik kaettaen
nampikkai illaamal ninaivil thutiththaen
ninaivil varum paaram therinthavar neerae
en sumai sumanthu konndu uthavineerae
ini vaalkkai illai ellaam mutinthathentu
vaalvathaa saavaa entu ninaiththa pothum
ellaa idangalilum ellaa nimidamum
en koodavae irunthu thaettineerae
PowerPoint Presentation Slides for the song En idhayam sollum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும் PPT
En Idhayam Sollum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் இதயம் சொல்லும்
en ithayam sollum
என் உதடும் பாடும்
en uthadum paadum
நீர் மட்டும் உண்மை அன்பு என்று
neer mattum unnmai anpu entu
உண்மையில்லா உலகினில் உயிர் தவித்தேனே
unnmaiyillaa ulakinil uyir thaviththaenae
உறவென்று நினைத்தோரும் உதறிப் போனார்
uraventu ninaiththorum utharip ponaar
ஆனாலும் வாழ்வில் திரும்ப வரச் செய்தீர்
aanaalum vaalvil thirumpa varach seytheer
வாக்குத்தத்தம் தந்தென்னை திடப்படுத்தினீர்
vaakkuththaththam thanthennai thidappaduththineer
கொடுமையாய் பேசும் சிலர் குரலைக் கேட்டேன்
kodumaiyaay paesum silar kuralaik kaettaen
நம்பிக்கை இல்லாமல் நினைவில் துடித்தேன்
nampikkai illaamal ninaivil thutiththaen
நினைவில் வரும் பாரம் தெரிந்தவர் நீரே
ninaivil varum paaram therinthavar neerae
என் சுமை சுமந்து கொண்டு உதவினீரே
en sumai sumanthu konndu uthavineerae
இனி வாழ்க்கை இல்லை எல்லாம் முடிந்ததென்று
ini vaalkkai illai ellaam mutinthathentu
வாழ்வதா சாவா என்று நினைத்த போதும்
vaalvathaa saavaa entu ninaiththa pothum
எல்லா இடங்களிலும் எல்லா நிமிடமும்
ellaa idangalilum ellaa nimidamum
என் கூடவே இருந்து தேற்றினீரே
en koodavae irunthu thaettineerae
En idhayam sollum Song Meaning
My heart will tell
My lips sing too
You are the only true love
Surviving in an unreal world
Those who thought they were relatives also left
But you brought me back to life
You have confirmed what you promised
I heard the voice of some people talking cruelly
I struggled to remember without hope
You are the one who knows the burden of remembering
You helped me by carrying my burden
There is no more life and everything is over
I thought it was life or death
Everywhere every minute
Stay with me
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்