Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennalun Thuthithiduveer - எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் அந்த

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – அந்த
இசர வேலின் ஏகோவா வைநீர்

இந்தநற் சாதியிற் சிந்தையாய்ச் சாலவே
விந்தைபு ரிந்திடு மெந்தைப ரன்றனை

கர்த்தாவின் வழிசெய்யவும் – தீமை
கட்டோடே நீக்கும் ரட்சிப்பை யார்க்கும்
கெம்பீர மாகச் சொல்லவும்
சுத்தனே யானாய் கர்த்தர்முன் போவாய்
கண்டுகொள் பாலா இந்த சொல் மாளா

தன்னாடு தனைச் சந்தித்து – மீட்டுத்
தாட்டிகப் பகைவரை ஓட்டிட உலகினில்
தாசன்தா வீது வம்சத்து
இன்பர க்ஷண்யக் கொம்பைத் தந்தான்
இதோ நீர் கண்டு சிந்தையாய் நின்று

அந்தகாரத்திலிருப்போர் – சாவின்
ஆழவி ருள்தனிற் காலங்கள் போக்குவோர்
அங்குபிர காசமடைந்து
அந்தச மாதாந உந்தரங் கண்டிட
ஆதித்தன் தோன்றினார் ஜாதிக ளேநீர்

விந்தைப்பி தாவவர்க்கும் – ஏக
வித்தான யேசு ரக்ஷக னார்க்கும்
வீவிலா ஆவியவர்க்கும்
சந்ததம் மகிமை சந்தத மென்று
சற்றுநீர் சொல்லிப் பற்றுடன் அள்ளி

Ennalun Thuthithiduveer Lyrics in English

ennaalun thuthiththiduveer – antha
isara vaelin aekovaa vaineer

inthanar saathiyir sinthaiyaaych saalavae
vinthaipu rinthidu menthaipa rantanai

karththaavin valiseyyavum – theemai
kattaோtae neekkum ratchippai yaarkkum
kempeera maakach sollavum
suththanae yaanaay karththarmun povaay
kanndukol paalaa intha sol maalaa

thannaadu thanaich santhiththu – meettuth
thaattikap pakaivarai ottida ulakinil
thaasanthaa veethu vamsaththu
inpara kshannyak kompaith thanthaan
itho neer kanndu sinthaiyaay nintu

anthakaaraththiliruppor – saavin
aalavi rulthanir kaalangal pokkuvor
angupira kaasamatainthu
anthasa maathaana untharang kanntida
aathiththan thontinaar jaathika laeneer

vinthaippi thaavavarkkum – aeka
viththaana yaesu rakshaka naarkkum
veevilaa aaviyavarkkum
santhatham makimai santhatha mentu
sattuneer sollip pattudan alli

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennalun Thuthithiduveer

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennalun Thuthithiduveer – எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் அந்த PPT
Ennalun Thuthithiduveer PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – அந்த
ennaalun thuthiththiduveer – antha
இசர வேலின் ஏகோவா வைநீர்
isara vaelin aekovaa vaineer

இந்தநற் சாதியிற் சிந்தையாய்ச் சாலவே
inthanar saathiyir sinthaiyaaych saalavae
விந்தைபு ரிந்திடு மெந்தைப ரன்றனை
vinthaipu rinthidu menthaipa rantanai

கர்த்தாவின் வழிசெய்யவும் – தீமை
karththaavin valiseyyavum – theemai
கட்டோடே நீக்கும் ரட்சிப்பை யார்க்கும்
kattaோtae neekkum ratchippai yaarkkum
கெம்பீர மாகச் சொல்லவும்
kempeera maakach sollavum
சுத்தனே யானாய் கர்த்தர்முன் போவாய்
suththanae yaanaay karththarmun povaay
கண்டுகொள் பாலா இந்த சொல் மாளா
kanndukol paalaa intha sol maalaa

தன்னாடு தனைச் சந்தித்து – மீட்டுத்
thannaadu thanaich santhiththu – meettuth
தாட்டிகப் பகைவரை ஓட்டிட உலகினில்
thaattikap pakaivarai ottida ulakinil
தாசன்தா வீது வம்சத்து
thaasanthaa veethu vamsaththu
இன்பர க்ஷண்யக் கொம்பைத் தந்தான்
inpara kshannyak kompaith thanthaan
இதோ நீர் கண்டு சிந்தையாய் நின்று
itho neer kanndu sinthaiyaay nintu

அந்தகாரத்திலிருப்போர் – சாவின்
anthakaaraththiliruppor – saavin
ஆழவி ருள்தனிற் காலங்கள் போக்குவோர்
aalavi rulthanir kaalangal pokkuvor
அங்குபிர காசமடைந்து
angupira kaasamatainthu
அந்தச மாதாந உந்தரங் கண்டிட
anthasa maathaana untharang kanntida
ஆதித்தன் தோன்றினார் ஜாதிக ளேநீர்
aathiththan thontinaar jaathika laeneer

விந்தைப்பி தாவவர்க்கும் – ஏக
vinthaippi thaavavarkkum – aeka
வித்தான யேசு ரக்ஷக னார்க்கும்
viththaana yaesu rakshaka naarkkum
வீவிலா ஆவியவர்க்கும்
veevilaa aaviyavarkkum
சந்ததம் மகிமை சந்தத மென்று
santhatham makimai santhatha mentu
சற்றுநீர் சொல்லிப் பற்றுடன் அள்ளி
sattuneer sollip pattudan alli

தமிழ்