Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Magimayana Paralogam Irukayilae - மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலேநீ

Magimayana Paralogam Irukayilae
மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே-நீ
மனம் உடைந்து போவதும் ஏனோ
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருக்கையிலே – நீ

அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்வதும் ஏனோ
திடன் கொள், பெலன் கொள்
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடு

மகிமையான பரலோகம் இருப்பதனால்
நான் மனம் உடைந்து போகவே மாட்டேன்
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருப்பதனால்

அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்ந்திட மாட்டேன்
திடன் கொண்டேன், பெலன் கொண்டேன்,
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடுவேன்

Magimayana Paralogam Irukayilae Lyrics in English

Magimayana Paralogam Irukayilae
makimaiyaana paralokam irukkaiyilae-nee
manam utainthu povathum aeno
aattith thaetta anpar Yesu irukkaiyilae - nee

anji, anji vaalvathum aeno
thidan kol, pelan kol
sornthidaamal thodarnthu odu

makimaiyaana paralokam iruppathanaal
naan manam utainthu pokavae maattaen
aattith thaetta anpar Yesu iruppathanaal

anji, anji vaalnthida maattaen
thidan konntaen, pelan konntaen,
sornthidaamal thodarnthu oduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Magimayana Paralogam Irukayilae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலேநீ PPT
Magimayana Paralogam Irukayilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Magimayana Paralogam Irukayilae
Magimayana Paralogam Irukayilae
மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே-நீ
makimaiyaana paralokam irukkaiyilae-nee
மனம் உடைந்து போவதும் ஏனோ
manam utainthu povathum aeno
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருக்கையிலே – நீ
aattith thaetta anpar Yesu irukkaiyilae - nee

அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்வதும் ஏனோ
anji, anji vaalvathum aeno
திடன் கொள், பெலன் கொள்
thidan kol, pelan kol
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடு
sornthidaamal thodarnthu odu

மகிமையான பரலோகம் இருப்பதனால்
makimaiyaana paralokam iruppathanaal
நான் மனம் உடைந்து போகவே மாட்டேன்
naan manam utainthu pokavae maattaen
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருப்பதனால்
aattith thaetta anpar Yesu iruppathanaal

அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்ந்திட மாட்டேன்
anji, anji vaalnthida maattaen
திடன் கொண்டேன், பெலன் கொண்டேன்,
thidan konntaen, pelan konntaen,
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடுவேன்
sornthidaamal thodarnthu oduvaen

தமிழ்