Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neerae Sarva - நீரே சர்வ வல்லவர்

நீரே சர்வ வல்லவர்
நீரே சர்வ ஆளுநர்

கிரகிக்க கூடாத அதிசயமான
காரியங்களை செய்கிறவர்
இயேசுவே இயேசுவே

ஆரம்பம் அற்பமாயிருந்தாலும்
சம்பூரணமாய் மாற்றிடுவீர்
இயேசுவே இயேசுவே

எந்தன் பாரங்களை சுமந்தீரே
எந்தன் பிரச்சனைகள் எம்மாத்திரம்
இயேசுவே இயேசுவே

Neerae Sarva Lyrics in English

neerae sarva vallavar
neerae sarva aalunar

kirakikka koodaatha athisayamaana
kaariyangalai seykiravar
Yesuvae Yesuvae

aarampam arpamaayirunthaalum
sampooranamaay maattiduveer
Yesuvae Yesuvae

enthan paarangalai sumantheerae
enthan pirachchanaikal emmaaththiram
Yesuvae Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song Neerae Sarva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neerae Sarva – நீரே சர்வ வல்லவர் PPT
Neerae Sarva PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீரே சர்வ வல்லவர்
neerae sarva vallavar
நீரே சர்வ ஆளுநர்
neerae sarva aalunar

கிரகிக்க கூடாத அதிசயமான
kirakikka koodaatha athisayamaana
காரியங்களை செய்கிறவர்
kaariyangalai seykiravar
இயேசுவே இயேசுவே
Yesuvae Yesuvae

ஆரம்பம் அற்பமாயிருந்தாலும்
aarampam arpamaayirunthaalum
சம்பூரணமாய் மாற்றிடுவீர்
sampooranamaay maattiduveer
இயேசுவே இயேசுவே
Yesuvae Yesuvae

எந்தன் பாரங்களை சுமந்தீரே
enthan paarangalai sumantheerae
எந்தன் பிரச்சனைகள் எம்மாத்திரம்
enthan pirachchanaikal emmaaththiram
இயேசுவே இயேசுவே
Yesuvae Yesuvae

தமிழ்