தமிழ்

Pongi Varu Arul - பொங்கி வரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே

பொங்கி வரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே
மங்கிப் போன மனம் புதுவாழ்வில் மலர்ந்திடுதே

தீயவர் திருடன் கொடியவர் கொலைஞரும்
இயேசுவில் மாற்றம் பெற்றார்
மாறிய மனதுடன் மங்கள வாழ்வுக்கு
அழைக்கிறார் ஓடியே வா

தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
வாழ்வினை பெற்றவர் பலருமுண்டு
இயேசு மகா ராஜன் உன்னைத்தான் அழைக்கிறார்
நம்பி நீ ஓடியே வா

கிருபையின் நாட்களை தயவுடன் ஏற்றிட
கனிவுடன் வேண்டுகிறோம்
வருகையின் நாளினில் வருந்திட வேண்டாம்
நீ அழைக்கிறார் ஓடியே வா

Pongi varu arul Lyrics in English

pongi varum arul manitharai maattiduthae
mangip pona manam puthuvaalvil malarnthiduthae

theeyavar thirudan kotiyavar kolainjarum
Yesuvil maattam pettaாr
maariya manathudan mangala vaalvukku
alaikkiraar otiyae vaa

thaevanin aaviyaal viduthalai
vaalvinai pettavar palarumunndu
Yesu makaa raajan unnaiththaan alaikkiraar
nampi nee otiyae vaa

kirupaiyin naatkalai thayavudan aettida
kanivudan vaenndukirom
varukaiyin naalinil varunthida vaenndaam
nee alaikkiraar otiyae vaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Pongi varu arul

by clicking the fullscreen button in the Top left