தமிழ்

Pudu Kirubaigal Dinam - புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே

என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாகக் கொண்டதென் பாக்கியமே
இதைவிடவும் பெரிதான மேன்மை வேறொன்றும் இல்லையே

நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கண்மணிபோல் காத்திட்டீர் – என் இயேசுவே

பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டித் தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னைப் பாடி மகிழ வைத்தீர் – என் இயேசுவே

Pudu Kirubaigal Dinam Lyrics in English

puthu kirupaikal thinam thinam thanthu
ennai nadaththi selpavarae
anuthinamum um karam neetti
ennai aaseervathippavarae

en Yesuvae ummai sonthamaakak konndathen paakkiyamae
ithaividavum perithaana maenmai vaerontum illaiyae

naer valiyaay ennai nadaththineer
neethiyin paathaiyil nadaththineer
kaariyam vaaykka seytheer
ennai kannmannipol kaaththittir – en Yesuvae

paathangal sarukkina vaelaiyil
patharaatha karam neettith thaangineer
paaramellaam neekkineer
ennaip paati makila vaiththeer – en Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song Pudu Kirubaigal Dinam

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites