தமிழ்

Um Anbe Pothum - உம் அன்பே போதும் என் தேவா

உம் அன்பே போதும் என் தேவா
நீரின்றி நானில்லை தேவா தேவா(2)

யார் என்னை கைவிட்டாலும்
நீர் என்னை காத்து கொள்வீர்
யார் என்னை வெறுத்தாலும்
நீர் என்னை அனைத்துக் கொள்வீர்(2)
உம் அன்பு ஒன்றே போதும் தேவா
மண்ணில் நானும் வாழும் வரையில்(2)

பாவத்தால் பிரிந்திருந்தேன்
உம் பாசத்தால் அணைத்து கொண்டீர்
பாவியாய் வாழ்ந்த என்னை
உம் பிள்ளையாய் மாற்றி விட்டீர்(2)
என் அன்னை நீரே தந்தை நீரே
உயிரை தந்த இயேசு நீரே(2)

Um Anbe Pothum Lyrics in English

um anpae pothum en thaevaa
neerinti naanillai thaevaa thaevaa(2)

yaar ennai kaivittalum
neer ennai kaaththu kolveer
yaar ennai veruththaalum
neer ennai anaiththuk kolveer(2)
um anpu onte pothum thaevaa
mannnnil naanum vaalum varaiyil(2)

paavaththaal pirinthirunthaen
um paasaththaal annaiththu konnteer
paaviyaay vaalntha ennai
um pillaiyaay maatti vittir(2)
en annai neerae thanthai neerae
uyirai thantha Yesu neerae(2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Um Anbe Pothum

by clicking the fullscreen button in the Top left