Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooya Mainthan Yesuvai - தூய மைந்தன் இயேசுவை

தூய மைந்தன் இயேசுவை
தந்த தேவனே
ஞானத்தின் ஆரம்பமே
அன்பு மொழி பேசிடும்
தூய ஆவியே
மெய்யான ரட்சகரே
தாழ்மையின் மேன்மை
உணர்த்திட ஏழை கோலமானார்

யூதரின் ராஜன் இயேசு ராஜனே
முன்னணை மீதில் மலர்ந்தாரே
மனிதர்க்கு தூய்மையின் வழி காட்டிட
மனித ரூபமாய் ஜெனித்தாரே
வழி காட்டும் நட்சத்திரம் ஒளி வீசிட
மேய்ப்பர்கள் வியந்து ஆடி பாடிட
தேவ மகிமை வந்தது

இரக்கத்தின் மீட்பர் வந்த நாளிலே
இனிய கீதங்கள் பாடிடுவோம்
தன்னையே தந்திட வந்த மீட்பராம்
தேவ மைந்தனை வாழ்ந்திடுவோம்
இயேசுவின் நாமம் நம்மை காத்திட
பரிசுத்த ஆவி நம்மை தேற்றிட
உள்ளம் மகிழ்ந்து பணிவோம்

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai Lyrics in English

thooya mainthan Yesuvai
thantha thaevanae
njaanaththin aarampamae
anpu moli paesidum
thooya aaviyae
meyyaana ratchakarae
thaalmaiyin maenmai
unarththida aelai kolamaanaar

yootharin raajan Yesu raajanae
munnannai meethil malarnthaarae
manitharkku thooymaiyin vali kaattida
manitha roopamaay jeniththaarae
vali kaattum natchaththiram oli veesida
maeypparkal viyanthu aati paatida
thaeva makimai vanthathu

irakkaththin meetpar vantha naalilae
iniya geethangal paadiduvom
thannaiyae thanthida vantha meetparaam
thaeva mainthanai vaalnthiduvom
Yesuvin naamam nammai kaaththida
parisuththa aavi nammai thaettida
ullam makilnthu pannivom

PowerPoint Presentation Slides for the song தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thooya Mainthan Yesuvai – தூய மைந்தன் இயேசுவை PPT
Thooya Mainthan Yesuvai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தூய மைந்தன் இயேசுவை
thooya mainthan Yesuvai
தந்த தேவனே
thantha thaevanae
ஞானத்தின் ஆரம்பமே
njaanaththin aarampamae
அன்பு மொழி பேசிடும்
anpu moli paesidum
தூய ஆவியே
thooya aaviyae
மெய்யான ரட்சகரே
meyyaana ratchakarae
தாழ்மையின் மேன்மை
thaalmaiyin maenmai
உணர்த்திட ஏழை கோலமானார்
unarththida aelai kolamaanaar

யூதரின் ராஜன் இயேசு ராஜனே
yootharin raajan Yesu raajanae
முன்னணை மீதில் மலர்ந்தாரே
munnannai meethil malarnthaarae
மனிதர்க்கு தூய்மையின் வழி காட்டிட
manitharkku thooymaiyin vali kaattida
மனித ரூபமாய் ஜெனித்தாரே
manitha roopamaay jeniththaarae
வழி காட்டும் நட்சத்திரம் ஒளி வீசிட
vali kaattum natchaththiram oli veesida
மேய்ப்பர்கள் வியந்து ஆடி பாடிட
maeypparkal viyanthu aati paatida
தேவ மகிமை வந்தது
thaeva makimai vanthathu

இரக்கத்தின் மீட்பர் வந்த நாளிலே
irakkaththin meetpar vantha naalilae
இனிய கீதங்கள் பாடிடுவோம்
iniya geethangal paadiduvom
தன்னையே தந்திட வந்த மீட்பராம்
thannaiyae thanthida vantha meetparaam
தேவ மைந்தனை வாழ்ந்திடுவோம்
thaeva mainthanai vaalnthiduvom
இயேசுவின் நாமம் நம்மை காத்திட
Yesuvin naamam nammai kaaththida
பரிசுத்த ஆவி நம்மை தேற்றிட
parisuththa aavi nammai thaettida
உள்ளம் மகிழ்ந்து பணிவோம்
ullam makilnthu pannivom

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai Song Meaning

Pure brother Jesus
God gave
The beginning of wisdom
Love speaks language
Pure Spirit
True savior
The excellence of humility
The poor man became a giant

Jesus is the King of the Jews
Blooming on the front
To show man the path of purity
Genita in human form
Let the guiding star shine
The shepherds dance and sing in wonder
God's glory came

On the day the savior of mercy comes
Let's sing sweet songs
A savior who came to redeem himself
Let's live the thought of God
Keep us in the name of Jesus
Let the Holy Spirit test us
Let us bow down with joy in our hearts

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்