உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன்
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஏந்திக்கொள்ளும்
உபயோகியும்….
உந்தன் சித்தம் என்னில் இருக்கும்
வழுவாமல் அதில் நடப்பேன்-உம்மை
என்றும் பற்றிக் கொள்ளுவேன்
என் வாழ்வில் நீர்தான் எல்லாமே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் உந்தன் சமூகம்
ஆராதனை வெள்ளத்தில் மிதக்கிறேன்
உள்ளம் நிரம்ப வாய் நிறைய ஸ்தோத்திரமே
உம்மைத் துதிக்காமல் இருக்க முடியவில்லை
சிலுவை உயர்த்தாமல் உறக்கமேயில்லை
உம்மை சொல்லாமல் வாழ்வேயில்லை
உம்மை நம்பாமல் நித்தியமில்லை
நீர் செய்த சகல உபரகாரங்கள்
நினைத்து நினைத்துத் துதிக்கின்றேன்
அல்லேலூயா ஆராதனை உமக்குத்தானே
உந்தன் அன்பை எங்கும் சொல்லுவேன்
நன்றி மறவாமல் என்றும் நடப்பேன்
பத்தில் ஒன்றை உமக்கு கொடுப்பேன்
சாட்சியாய் என்றும் வாழுவேன்
Uyirulla yesuvin karangalil Lyrics in English
uyirulla Yesuvin karangalilae
ennai muluvathum arppanniththaen
aettukkollum aenthikkollum
upayokiyum….
unthan siththam ennil irukkum
valuvaamal athil nadappaen-ummai
entum pattik kolluvaen
en vaalvil neerthaan ellaamae
aanantham aanantham unthan samookam
aaraathanai vellaththil mithakkiraen
ullam nirampa vaay niraiya sthoththiramae
ummaith thuthikkaamal irukka mutiyavillai
siluvai uyarththaamal urakkamaeyillai
ummai sollaamal vaalvaeyillai
ummai nampaamal niththiyamillai
neer seytha sakala uparakaarangal
ninaiththu ninaiththuth thuthikkinten
allaelooyaa aaraathanai umakkuththaanae
unthan anpai engum solluvaen
nanti maravaamal entum nadappaen
paththil ontai umakku koduppaen
saatchiyaay entum vaaluvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Uyirulla yesuvin karangalil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Uyirulla Yesuvin Karangalil – உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே PPT
Uyirulla Yesuvin Karangalil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
uyirulla Yesuvin karangalilae
என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன்
ennai muluvathum arppanniththaen
ஏற்றுக்கொள்ளும் ஏந்திக்கொள்ளும்
aettukkollum aenthikkollum
உபயோகியும்….
upayokiyum….
உந்தன் சித்தம் என்னில் இருக்கும்
unthan siththam ennil irukkum
வழுவாமல் அதில் நடப்பேன்-உம்மை
valuvaamal athil nadappaen-ummai
என்றும் பற்றிக் கொள்ளுவேன்
entum pattik kolluvaen
என் வாழ்வில் நீர்தான் எல்லாமே
en vaalvil neerthaan ellaamae
ஆனந்தம் ஆனந்தம் உந்தன் சமூகம்
aanantham aanantham unthan samookam
ஆராதனை வெள்ளத்தில் மிதக்கிறேன்
aaraathanai vellaththil mithakkiraen
உள்ளம் நிரம்ப வாய் நிறைய ஸ்தோத்திரமே
ullam nirampa vaay niraiya sthoththiramae
உம்மைத் துதிக்காமல் இருக்க முடியவில்லை
ummaith thuthikkaamal irukka mutiyavillai
சிலுவை உயர்த்தாமல் உறக்கமேயில்லை
siluvai uyarththaamal urakkamaeyillai
உம்மை சொல்லாமல் வாழ்வேயில்லை
ummai sollaamal vaalvaeyillai
உம்மை நம்பாமல் நித்தியமில்லை
ummai nampaamal niththiyamillai
நீர் செய்த சகல உபரகாரங்கள்
neer seytha sakala uparakaarangal
நினைத்து நினைத்துத் துதிக்கின்றேன்
ninaiththu ninaiththuth thuthikkinten
அல்லேலூயா ஆராதனை உமக்குத்தானே
allaelooyaa aaraathanai umakkuththaanae
உந்தன் அன்பை எங்கும் சொல்லுவேன்
unthan anpai engum solluvaen
நன்றி மறவாமல் என்றும் நடப்பேன்
nanti maravaamal entum nadappaen
பத்தில் ஒன்றை உமக்கு கொடுப்பேன்
paththil ontai umakku koduppaen
சாட்சியாய் என்றும் வாழுவேன்
saatchiyaay entum vaaluvaen
Uyirulla yesuvin karangalil Song Meaning
In the arms of the living Jesus
I devoted myself completely
Acceptance and tolerance
User also….
Your will will be in me
I will walk in it without slipping—you
I will hold on forever
You are everything in my life
Anandam Anandam Undan Community
Floating in the flood of worship
A full heart and a mouth full of praise
Couldn't stop praising you
Do not sleep without raising the cross
There is no life without you
There is no eternity without believing in you
All the favors you have done
I think and praise
Alleluia to you
I will tell your love everywhere
I will never forget to thank you
I will give you one out of ten
I will live forever as a witness
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்