Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaarum Bethlagem Vaarum - வாரும் பெத்லெகேம் வாரும் வாரும்

வாரும் பெத்லெகேம் வாரும் – வாரும்
வரிசையுடனே வாரும்
வாரும் எல்லோரும் போய் வாழ்த்துவோம் யேசுவை
வாரும் விரைந்து வாரும்

எட்டி நடந்து வாரும் – அதோ
ஏறிட்டு நீர் பாரும்
பட்டணம்போல் சிறு பெத்லெகேம் தெரியுது
பாரும் மகிழ்ந்து பாரும்

ஆதியிலத மேவை – அந்நாள்
அருந்திய பாவவினை
ஆ திரிதத்துவ தேவன் மனிதத்துவ
மாயினர் இது புதுமை

விண்ணுலகாதிபதி – தீர்க்கார்
விளம்பின சொற்படிக்கு
மண்ணுலகில் மரிகன்னி வயிற்றினில்
மானிடனா யுதித்தார்

சொல்லுதற் கரிதாமே – ஜோதி
சுந்தர சோபனமே
புல்லணையிற் பசுமுன்னணையிற்பதி
பூபதிதான் பிறந்தார்

மந்தை மாடடையில் – மாது
மரியவள் மடியதனில்
கந்தைத் துணியதை விந்தைத் திருமகன்
காரணமாய் அணிந்தார்

தூதர் பறந்துவந்து – தேவ
துந்துமி மகிழ்பாட
மாதவ ஞானிகள் ஆயர்கள் பணிந்து
மங்களமொடு நாட

Vaarum Bethlagem Vaarum Lyrics in English

vaarum pethlekaem vaarum – vaarum
varisaiyudanae vaarum
vaarum ellorum poy vaalththuvom yaesuvai
vaarum virainthu vaarum

etti nadanthu vaarum – atho
aerittu neer paarum
pattanampol sitru pethlekaem theriyuthu
paarum makilnthu paarum

aathiyilatha maevai – annaal
arunthiya paavavinai
aa thirithaththuva thaevan manithaththuva
maayinar ithu puthumai

vinnnulakaathipathi – theerkkaar
vilampina sorpatikku
mannnulakil marikanni vayittinil
maanidanaa yuthiththaar

solluthar karithaamae – jothi
sunthara sopanamae
pullannaiyir pasumunnannaiyirpathi
poopathithaan piranthaar

manthai maadataiyil – maathu
mariyaval matiyathanil
kanthaith thunniyathai vinthaith thirumakan
kaaranamaay anninthaar

thoothar paranthuvanthu – thaeva
thunthumi makilpaada
maathava njaanikal aayarkal panninthu
mangalamodu naada

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaarum Bethlagem Vaarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaarum Bethlagem Vaarum – வாரும் பெத்லெகேம் வாரும் வாரும் PPT
Vaarum Bethlagem Vaarum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வாரும் பெத்லெகேம் வாரும் – வாரும்
vaarum pethlekaem vaarum – vaarum
வரிசையுடனே வாரும்
varisaiyudanae vaarum
வாரும் எல்லோரும் போய் வாழ்த்துவோம் யேசுவை
vaarum ellorum poy vaalththuvom yaesuvai
வாரும் விரைந்து வாரும்
vaarum virainthu vaarum

எட்டி நடந்து வாரும் – அதோ
etti nadanthu vaarum – atho
ஏறிட்டு நீர் பாரும்
aerittu neer paarum
பட்டணம்போல் சிறு பெத்லெகேம் தெரியுது
pattanampol sitru pethlekaem theriyuthu
பாரும் மகிழ்ந்து பாரும்
paarum makilnthu paarum

ஆதியிலத மேவை – அந்நாள்
aathiyilatha maevai – annaal
அருந்திய பாவவினை
arunthiya paavavinai
ஆ திரிதத்துவ தேவன் மனிதத்துவ
aa thirithaththuva thaevan manithaththuva
மாயினர் இது புதுமை
maayinar ithu puthumai

விண்ணுலகாதிபதி – தீர்க்கார்
vinnnulakaathipathi – theerkkaar
விளம்பின சொற்படிக்கு
vilampina sorpatikku
மண்ணுலகில் மரிகன்னி வயிற்றினில்
mannnulakil marikanni vayittinil
மானிடனா யுதித்தார்
maanidanaa yuthiththaar

சொல்லுதற் கரிதாமே – ஜோதி
solluthar karithaamae – jothi
சுந்தர சோபனமே
sunthara sopanamae
புல்லணையிற் பசுமுன்னணையிற்பதி
pullannaiyir pasumunnannaiyirpathi
பூபதிதான் பிறந்தார்
poopathithaan piranthaar

மந்தை மாடடையில் – மாது
manthai maadataiyil – maathu
மரியவள் மடியதனில்
mariyaval matiyathanil
கந்தைத் துணியதை விந்தைத் திருமகன்
kanthaith thunniyathai vinthaith thirumakan
காரணமாய் அணிந்தார்
kaaranamaay anninthaar

தூதர் பறந்துவந்து – தேவ
thoothar paranthuvanthu – thaeva
துந்துமி மகிழ்பாட
thunthumi makilpaada
மாதவ ஞானிகள் ஆயர்கள் பணிந்து
maathava njaanikal aayarkal panninthu
மங்களமொடு நாட
mangalamodu naada

தமிழ்