Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer - வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர்
நம்பிடு என்னை முழுவதுமாய்
பெரிய காரியம் செய்திடுவேன்

யேகோவா நிசியே நீர் என் தேவனே
யேகோவா நிசியே நீர் வெற்றி தருவீர்

செங்கடலை நீர் பிளந்தீரே
வழியை உண்டாக்கி நடத்தினீரே
யோர்தான் வெள்ளம் போல வந்தாலும்
எரிகோ தடையாக நின்றாலும்

தேவைகள் ஆயிரம் என் வாழ்விலே
சோர்ந்து போவதில்லை நீர் என்னோடு
தேவையை சந்திக்கும் தேவன் நீரே
உதவி செய்திடுவீர்

valakamal ennai thalaiyakuveer Lyrics in English

vaalaakkaamal ennai thalaiyaakkuveer
geelaakkaamal ennai maelaakkuveer
nampidu ennai muluvathumaay
periya kaariyam seythiduvaen

yaekovaa nisiyae neer en thaevanae
yaekovaa nisiyae neer vetti tharuveer

sengadalai neer pilantheerae
valiyai unndaakki nadaththineerae
yorthaan vellam pola vanthaalum
eriko thataiyaaka nintalum

thaevaikal aayiram en vaalvilae
sornthu povathillai neer ennodu
thaevaiyai santhikkum thaevan neerae
uthavi seythiduveer

PowerPoint Presentation Slides for the song valakamal ennai thalaiyakuveer

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர் PPT
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
vaalaakkaamal ennai thalaiyaakkuveer
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர்
geelaakkaamal ennai maelaakkuveer
நம்பிடு என்னை முழுவதுமாய்
nampidu ennai muluvathumaay
பெரிய காரியம் செய்திடுவேன்
periya kaariyam seythiduvaen

யேகோவா நிசியே நீர் என் தேவனே
yaekovaa nisiyae neer en thaevanae
யேகோவா நிசியே நீர் வெற்றி தருவீர்
yaekovaa nisiyae neer vetti tharuveer

செங்கடலை நீர் பிளந்தீரே
sengadalai neer pilantheerae
வழியை உண்டாக்கி நடத்தினீரே
valiyai unndaakki nadaththineerae
யோர்தான் வெள்ளம் போல வந்தாலும்
yorthaan vellam pola vanthaalum
எரிகோ தடையாக நின்றாலும்
eriko thataiyaaka nintalum

தேவைகள் ஆயிரம் என் வாழ்விலே
thaevaikal aayiram en vaalvilae
சோர்ந்து போவதில்லை நீர் என்னோடு
sornthu povathillai neer ennodu
தேவையை சந்திக்கும் தேவன் நீரே
thaevaiyai santhikkum thaevan neerae
உதவி செய்திடுவீர்
uthavi seythiduveer

தமிழ்