Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Matthew 23:3 in Tamil

ਮੱਤੀ 23:3 Bible Matthew Matthew 23

மத்தேயு 23:3
ஆகையால், நீங்கள் கைக்கொள்ளும்படி அவர்கள் உங்களுக்குச் சொல்லுகிற யாவையும் கைக்கொண்டு செய்யுங்கள்; அவர்கள் செய்கையின்படியோ செய்யாதிருங்கள்; ஏனெனில், அவர்கள் சொல்லுகிறார்கள், சொல்லியும் செய்யாதிருக்கிறார்கள்.


மத்தேயு 23:3 in English

aakaiyaal, Neengal Kaikkollumpati Avarkal Ungalukkuch Sollukira Yaavaiyum Kaikkonndu Seyyungal; Avarkal Seykaiyinpatiyo Seyyaathirungal; Aenenil, Avarkal Sollukiraarkal, Solliyum Seyyaathirukkiraarkal.


Tags ஆகையால் நீங்கள் கைக்கொள்ளும்படி அவர்கள் உங்களுக்குச் சொல்லுகிற யாவையும் கைக்கொண்டு செய்யுங்கள் அவர்கள் செய்கையின்படியோ செய்யாதிருங்கள் ஏனெனில் அவர்கள் சொல்லுகிறார்கள் சொல்லியும் செய்யாதிருக்கிறார்கள்
Matthew 23:3 in Tamil Concordance Matthew 23:3 in Tamil Interlinear Matthew 23:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Matthew 23