Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 9:8 in Tamil

Nehemiah 9:8 in Tamil Bible Nehemiah Nehemiah 9

நெகேமியா 9:8
அவன் இருதயத்தை உமக்கு முன்பாக உண்மையுள்ளதாகக்கண்டு, கானானியர் ஏத்தியர், எமோரியர், பெரிசியர், எபூசியர், கிர்காசியருடைய தேசத்தை அவன் சந்ததிக்குக் கொடுக்கும்படி, அவனோடு உடன்படிக்கைபண்ணி, உம்முடைய வார்த்தைகளை நிறைவேற்றினீர்; நீர் நீதியுள்ளவர்.


நெகேமியா 9:8 in English

avan Iruthayaththai Umakku Munpaaka Unnmaiyullathaakakkanndu, Kaanaaniyar Aeththiyar, Emoriyar, Perisiyar, Epoosiyar, Kirkaasiyarutaiya Thaesaththai Avan Santhathikkuk Kodukkumpati, Avanodu Udanpatikkaipannnni, Ummutaiya Vaarththaikalai Niraivaettineer; Neer Neethiyullavar.


Tags அவன் இருதயத்தை உமக்கு முன்பாக உண்மையுள்ளதாகக்கண்டு கானானியர் ஏத்தியர் எமோரியர் பெரிசியர் எபூசியர் கிர்காசியருடைய தேசத்தை அவன் சந்ததிக்குக் கொடுக்கும்படி அவனோடு உடன்படிக்கைபண்ணி உம்முடைய வார்த்தைகளை நிறைவேற்றினீர் நீர் நீதியுள்ளவர்
Nehemiah 9:8 in Tamil Concordance Nehemiah 9:8 in Tamil Interlinear Nehemiah 9:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 9