Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 10:9 in Tamil

எண்ணாகமம் 10:9 Bible Numbers Numbers 10

எண்ணாகமம் 10:9
உங்கள் தேசத்தில் உங்களைத் துன்பப்படுத்துகிற சத்துருவுக்கு விரோதமாக யுத்தத்துக்குப் போகும்போது, பூரிகைகளைப் பெருந்தொனியாய் முழக்கக்கடவீர்கள்; அப்பொழுது உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சமுகத்திலே நீங்கள் நினைவுகூரப்பட்டு, உங்கள் பகைஞருக்கு நீங்கலாகி இரட்சிக்கப்படுவீர்கள்.


எண்ணாகமம் 10:9 in English

ungal Thaesaththil Ungalaith Thunpappaduththukira Saththuruvukku Virothamaaka Yuththaththukkup Pokumpothu, Poorikaikalaip Perunthoniyaay Mulakkakkadaveerkal; Appoluthu Ungal Thaevanaakiya Karththarutaiya Samukaththilae Neengal Ninaivukoorappattu, Ungal Pakainjarukku Neengalaaki Iratchikkappaduveerkal.


Tags உங்கள் தேசத்தில் உங்களைத் துன்பப்படுத்துகிற சத்துருவுக்கு விரோதமாக யுத்தத்துக்குப் போகும்போது பூரிகைகளைப் பெருந்தொனியாய் முழக்கக்கடவீர்கள் அப்பொழுது உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சமுகத்திலே நீங்கள் நினைவுகூரப்பட்டு உங்கள் பகைஞருக்கு நீங்கலாகி இரட்சிக்கப்படுவீர்கள்
Numbers 10:9 in Tamil Concordance Numbers 10:9 in Tamil Interlinear Numbers 10:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 10