Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Psalm 27:9 in Tamil

ਜ਼ਬੂਰ 27:9 Bible Psalm Psalm 27

சங்கீதம் 27:9
உமது முகத்தை எனக்கு மறையாதேயும்; நீர் கோபத்துடன் உமது அடியேனை விலக்கிப்போடாதேயும்; நீரே எனக்குச் சகாயர்; என் இரட்சிப்பின் தேவனே, என்னை நெகிழவிடாமலும் என்னைக் கைவிடாமலும் இரும்.


சங்கீதம் 27:9 in English

umathu Mukaththai Enakku Maraiyaathaeyum; Neer Kopaththudan Umathu Atiyaenai Vilakkippodaathaeyum; Neerae Enakkuch Sakaayar; En Iratchippin Thaevanae, Ennai Nekilavidaamalum Ennaik Kaividaamalum Irum.


Tags உமது முகத்தை எனக்கு மறையாதேயும் நீர் கோபத்துடன் உமது அடியேனை விலக்கிப்போடாதேயும் நீரே எனக்குச் சகாயர் என் இரட்சிப்பின் தேவனே என்னை நெகிழவிடாமலும் என்னைக் கைவிடாமலும் இரும்
Psalm 27:9 in Tamil Concordance Psalm 27:9 in Tamil Interlinear Psalm 27:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Psalm 27