Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 13:1 in Tamil

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13:1 Bible Revelation Revelation 13

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13:1
பின்பு நான் கடற்கரை மணலின்மேல் நின்றேன். அப்பொழுது சமுத்திரத்திலிருந்து ஒரு மிருகம் எழும்பிவரக் கண்டேன்; அதற்கு ஏழு தலைகளும் பத்துக்கொம்புகளும் இருந்தன; அதின் கொம்புகளின்மேல் பத்து முடிகளும், அதின் தலைகளின்மேல் தூஷணமான நாமமும் இருந்தன.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13:1 in English

pinpu Naan Kadarkarai Manalinmael Ninten. Appoluthu Samuththiraththilirunthu Oru Mirukam Elumpivarak Kanntaen; Atharku Aelu Thalaikalum Paththukkompukalum Irunthana; Athin Kompukalinmael Paththu Mutikalum, Athin Thalaikalinmael Thooshanamaana Naamamum Irunthana.


Tags பின்பு நான் கடற்கரை மணலின்மேல் நின்றேன் அப்பொழுது சமுத்திரத்திலிருந்து ஒரு மிருகம் எழும்பிவரக் கண்டேன் அதற்கு ஏழு தலைகளும் பத்துக்கொம்புகளும் இருந்தன அதின் கொம்புகளின்மேல் பத்து முடிகளும் அதின் தலைகளின்மேல் தூஷணமான நாமமும் இருந்தன
Revelation 13:1 in Tamil Concordance Revelation 13:1 in Tamil Interlinear Revelation 13:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 13