Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 13:2 in Tamil

પ્રકટીકરણ 13:2 Bible Revelation Revelation 13

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13:2
நான் கண்ட மிருகம் சிறுத்தையைப்போலிருந்தது; அதின் கால்கள் கரடியின் கால்களைப்போலவும், அதின் வாய் சிங்கத்தின் வாயைப்போலவும் இருந்தன; வலுசர்ப்பமானது தன் பலத்தையும் தன் சிங்காசனத்தையும் மிகுந்த அதிகாரத்தையும் அதற்குக் கொடுத்தது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 13:2 in English

naan Kannda Mirukam Siruththaiyaippolirunthathu; Athin Kaalkal Karatiyin Kaalkalaippolavum, Athin Vaay Singaththin Vaayaippolavum Irunthana; Valusarppamaanathu Than Palaththaiyum Than Singaasanaththaiyum Mikuntha Athikaaraththaiyum Atharkuk Koduththathu.


Tags நான் கண்ட மிருகம் சிறுத்தையைப்போலிருந்தது அதின் கால்கள் கரடியின் கால்களைப்போலவும் அதின் வாய் சிங்கத்தின் வாயைப்போலவும் இருந்தன வலுசர்ப்பமானது தன் பலத்தையும் தன் சிங்காசனத்தையும் மிகுந்த அதிகாரத்தையும் அதற்குக் கொடுத்தது
Revelation 13:2 in Tamil Concordance Revelation 13:2 in Tamil Interlinear Revelation 13:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 13