Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 20:2 in Tamil

Revelation 20:2 in Tamil Bible Revelation Revelation 20

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:2
பிசாசென்றும் சாத்தானென்றும் சொல்லப்பட்ட பழைய பாம்பாகிய வலுசர்ப்பத்தை அவன் பிடித்து, அதை ஆயிரம் வருஷமளவுங் கட்டிவைத்து, அந்த ஆயிரம் வருஷம் நிறைவேறும்வரைக்கும் தமது ஜனங்களை மோசம்போக்காதபடிக்கு அதைப் பாதாளத்திலே தள்ளியடைத்து, அதின்மேல் முத்திரைபோட்டான்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:2 in English

pisaasentum Saaththaanentum Sollappatta Palaiya Paampaakiya Valusarppaththai Avan Pitiththu, Athai Aayiram Varushamalavung Kattivaiththu, Antha Aayiram Varusham Niraivaerumvaraikkum Thamathu Janangalai Mosampokkaathapatikku Athaip Paathaalaththilae Thalliyataiththu, Athinmael Muththiraipottan.


Tags பிசாசென்றும் சாத்தானென்றும் சொல்லப்பட்ட பழைய பாம்பாகிய வலுசர்ப்பத்தை அவன் பிடித்து அதை ஆயிரம் வருஷமளவுங் கட்டிவைத்து அந்த ஆயிரம் வருஷம் நிறைவேறும்வரைக்கும் தமது ஜனங்களை மோசம்போக்காதபடிக்கு அதைப் பாதாளத்திலே தள்ளியடைத்து அதின்மேல் முத்திரைபோட்டான்
Revelation 20:2 in Tamil Concordance Revelation 20:2 in Tamil Interlinear Revelation 20:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 20