Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 11:2 in Tamil

ପ୍ରଥମ ବଂଶାବଳୀ 11:2 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 11

1 நாளாகமம் 11:2
சவுல் இன்னும் ராஜாவாயிருக்கும்போதே, நீர் இஸ்ரவேலை நடத்திக்கொண்டுபோய் நடத்திக்கொண்டுவருவீர்; என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலை நீர் மேய்த்து, என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் தலைவனாயிருப்பீர் என்று உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் உமக்குச் சொல்லியும் இருக்கிறார் என்றார்கள்.


1 நாளாகமம் 11:2 in English

savul Innum Raajaavaayirukkumpothae, Neer Isravaelai Nadaththikkonndupoy Nadaththikkonnduvaruveer; En Janamaakiya Isravaelai Neer Maeyththu, En Janamaakiya Isravaelinmael Thalaivanaayiruppeer Entu Ummutaiya Thaevanaakiya Karththar Umakkuch Solliyum Irukkiraar Entarkal.


Tags சவுல் இன்னும் ராஜாவாயிருக்கும்போதே நீர் இஸ்ரவேலை நடத்திக்கொண்டுபோய் நடத்திக்கொண்டுவருவீர் என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலை நீர் மேய்த்து என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் தலைவனாயிருப்பீர் என்று உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் உமக்குச் சொல்லியும் இருக்கிறார் என்றார்கள்
1 Chronicles 11:2 in Tamil Concordance 1 Chronicles 11:2 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 11:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 11