Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 16:5 in Tamil

1 Chronicles 16:5 in Tamil Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 16

1 நாளாகமம் 16:5
அவர்களில் ஆசாப் தலைவனும், சகரியா அவனுக்கு இரண்டாவதுமாயிருந்தான்; ஏயெல், செமிரமோத், யெகியேல், மத்தித்தியா, எலியாப், பெனாயா, ஓபேத்ஏதோம், ஏயெல் என்பவர்கள் தம்புரு சுரமண்டலம் என்னும் கீதவாத்தியங்களை வாசிக்கவும், ஆசாப் கைத்தாளங்களைக் கொட்டவும்,

Tamil Indian Revised Version
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தர் மோசேயிடம்,

Thiru Viviliam
மேலும், ஆண்டவர் மோசேயிடம் கூறியது:

Title
ஆசாரியர்களின் உதவியாட்களான லேவியர்கள்

Other Title
குருவுக்குப் பணிவிடை செய்ய லேவியர் ஏற்படுத்தப்படல்

எண்ணாகமம் 3:4எண்ணாகமம் 3எண்ணாகமம் 3:6

King James Version (KJV)
And the LORD spake unto Moses, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto Moses, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said to Moses,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke to Moses, saying,

Webster’s Bible (WBT)
And the LORD spoke to Moses, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to Moses, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah speaketh unto Moses, saying,

எண்ணாகமம் Numbers 3:5
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:
And the LORD spake unto Moses, saying,

And
the
Lord
וַיְדַבֵּ֥רwaydabbērvai-da-BARE
spake
יְהוָ֖הyĕhwâyeh-VA
unto
אֶלʾelel
Moses,
מֹשֶׁ֥הmōšemoh-SHEH
saying,
לֵּאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

1 நாளாகமம் 16:5 in English

avarkalil Aasaap Thalaivanum, Sakariyaa Avanukku Iranndaavathumaayirunthaan; Aeyel, Semiramoth, Yekiyael, Maththiththiyaa, Eliyaap, Penaayaa, Opaethaethom, Aeyel Enpavarkal Thampuru Suramanndalam Ennum Geethavaaththiyangalai Vaasikkavum, Aasaap Kaiththaalangalaik Kottavum,


Tags அவர்களில் ஆசாப் தலைவனும் சகரியா அவனுக்கு இரண்டாவதுமாயிருந்தான் ஏயெல் செமிரமோத் யெகியேல் மத்தித்தியா எலியாப் பெனாயா ஓபேத்ஏதோம் ஏயெல் என்பவர்கள் தம்புரு சுரமண்டலம் என்னும் கீதவாத்தியங்களை வாசிக்கவும் ஆசாப் கைத்தாளங்களைக் கொட்டவும்
1 Chronicles 16:5 in Tamil Concordance 1 Chronicles 16:5 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 16:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 16