Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 19:2 in Tamil

2 நாளாகமம் 19:2 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 19

2 நாளாகமம் 19:2
அப்பொழுது அனானியின் குமாரனாகிய யெகூ என்னும் ஞானதிருஷ்டிக்காரன் புறப்பட்டு, அவனைச் சந்தித்து, ராஜாவாகிய யோசபாத்தை நோக்கி: துன்மார்க்கனுக்குத் துணைநின்று, கர்த்தரைப் பகைக்கிறவர்களை நீர் சிநேகிக்கலாமா? இதினிமித்தம் கர்த்தருடைய கடுங்கோபம் உம்மேல் வர இருந்தது.


2 நாளாகமம் 19:2 in English

appoluthu Anaaniyin Kumaaranaakiya Yekoo Ennum Njaanathirushtikkaaran Purappattu, Avanaich Santhiththu, Raajaavaakiya Yosapaaththai Nnokki: Thunmaarkkanukkuth Thunnainintu, Karththaraip Pakaikkiravarkalai Neer Sinaekikkalaamaa? Ithinimiththam Karththarutaiya Kadungaோpam Ummael Vara Irunthathu.


Tags அப்பொழுது அனானியின் குமாரனாகிய யெகூ என்னும் ஞானதிருஷ்டிக்காரன் புறப்பட்டு அவனைச் சந்தித்து ராஜாவாகிய யோசபாத்தை நோக்கி துன்மார்க்கனுக்குத் துணைநின்று கர்த்தரைப் பகைக்கிறவர்களை நீர் சிநேகிக்கலாமா இதினிமித்தம் கர்த்தருடைய கடுங்கோபம் உம்மேல் வர இருந்தது
2 Chronicles 19:2 in Tamil Concordance 2 Chronicles 19:2 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 19:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 19