Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 9:6 in Tamil

2 Kings 9:6 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 9

2 இராஜாக்கள் 9:6
அவன் எழுந்து, அறைவீட்டிற்குள் பிரவேசித்தான்; அவன் அந்தத் தைலத்தை அவன் தலையின்மேல் வார்த்து, அவனை நோக்கி: இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால், உன்னைக் கர்த்தருடைய ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினேன்.


2 இராஜாக்கள் 9:6 in English

avan Elunthu, Araiveettirkul Piravaesiththaan; Avan Anthath Thailaththai Avan Thalaiyinmael Vaarththu, Avanai Nnokki: Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Sollukirathu Ennavental, Unnaik Karththarutaiya Janamaakiya Isravaelinmael Raajaavaaka Apishaekampannnninaen.


Tags அவன் எழுந்து அறைவீட்டிற்குள் பிரவேசித்தான் அவன் அந்தத் தைலத்தை அவன் தலையின்மேல் வார்த்து அவனை நோக்கி இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால் உன்னைக் கர்த்தருடைய ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினேன்
2 Kings 9:6 in Tamil Concordance 2 Kings 9:6 in Tamil Interlinear 2 Kings 9:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 9