Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Job 42:8 in Tamil

Job 42:8 Bible Job Job 42

யோபு 42:8
ஆதலால் நீங்கள் ஏழு காளைகளையும், ஏழு ஆட்டுக்கடாக்களையும் தெரிந்துகொண்டு, என் தாசனாகிய யோபினிடத்தில் போய், உங்களுக்காகச் சர்வாங்க தகனபலிகளை இடுங்கள்; என் தாசனாகிய யோபும் உங்களுக்காக வேண்டுதல் செய்வான்; நான் அவன் முகத்தைப் பார்த்து உங்களை உங்கள் புத்தியீனத்துக்குத் தக்கதாக நடத்தாதிருப்பேன்; என் தாசனாகிய யோபு பேசினதுபோல் நீங்கள் என்னைக்குறித்து நிதானமாய்ப் பேசவில்லை என்றார்.

Tamil Indian Revised Version
அதிகாரமும் பயங்கரமும் அவரிடத்தில் இருக்கிறது; அவர் தமது உன்னதமான இடங்களில் சமாதானத்தை உண்டாக்குகிறார்.

Tamil Easy Reading Version
“தேவனே அரசாள்பவர். ஒவ்வொரு மனிதனையும் அவருக்கு பயந்து மதிக்கச் செய்கிறார். தேவன் தமது உன்னதமான இடத்தில் சமாதானமாக வைக்கிறார்.

Thiru Viviliam
⁽ஆட்சியும் மாட்சியும் கடவுளுக்கே உரியன;␢ அமைதியை உன்னதங்களில்␢ அவரே நிலைநாட்டுவார்.⁾

Job 25:1Job 25Job 25:3

King James Version (KJV)
Dominion and fear are with him, he maketh peace in his high places.

American Standard Version (ASV)
Dominion and fear are with him; He maketh peace in his high places.

Bible in Basic English (BBE)
Rule and power are his; he makes peace in his high places.

Darby English Bible (DBY)
Dominion and fear are with him; he maketh peace in his high places.

Webster’s Bible (WBT)
Dominion and fear are with him, he maketh peace in his high places.

World English Bible (WEB)
“Dominion and fear are with him; He makes peace in his high places.

Young’s Literal Translation (YLT)
The rule and fear `are’ with Him, Making peace in His high places.

யோபு Job 25:2
அதிகாரமும் பயங்கரமும் அவரிடத்தில் இருக்கிறது; அவர் தமது உன்னதமான ஸ்தலங்களில் சமாதானத்தை உண்டாக்குகிறார்.
Dominion and fear are with him, he maketh peace in his high places.

Dominion
הַמְשֵׁ֣לhamšēlhahm-SHALE
and
fear
וָפַ֣חַדwāpaḥadva-FA-hahd
are
with
עִמּ֑וֹʿimmôEE-moh
maketh
he
him,
עֹשֶׂ֥הʿōśeoh-SEH
peace
שָׁ֝ל֗וֹםšālômSHA-LOME
in
his
high
places.
בִּמְרוֹמָֽיו׃bimrômāywbeem-roh-MAIV

யோபு 42:8 in English

aathalaal Neengal Aelu Kaalaikalaiyum, Aelu Aattukkadaakkalaiyum Therinthukonndu, En Thaasanaakiya Yopinidaththil Poy, Ungalukkaakach Sarvaanga Thakanapalikalai Idungal; En Thaasanaakiya Yopum Ungalukkaaka Vaennduthal Seyvaan; Naan Avan Mukaththaip Paarththu Ungalai Ungal Puththiyeenaththukkuth Thakkathaaka Nadaththaathiruppaen; En Thaasanaakiya Yopu Paesinathupol Neengal Ennaikkuriththu Nithaanamaayp Paesavillai Entar.


Tags ஆதலால் நீங்கள் ஏழு காளைகளையும் ஏழு ஆட்டுக்கடாக்களையும் தெரிந்துகொண்டு என் தாசனாகிய யோபினிடத்தில் போய் உங்களுக்காகச் சர்வாங்க தகனபலிகளை இடுங்கள் என் தாசனாகிய யோபும் உங்களுக்காக வேண்டுதல் செய்வான் நான் அவன் முகத்தைப் பார்த்து உங்களை உங்கள் புத்தியீனத்துக்குத் தக்கதாக நடத்தாதிருப்பேன் என் தாசனாகிய யோபு பேசினதுபோல் நீங்கள் என்னைக்குறித்து நிதானமாய்ப் பேசவில்லை என்றார்
Job 42:8 in Tamil Concordance Job 42:8 in Tamil Interlinear Job 42:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Job 42