Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 6:5 in Tamil

அப்போஸ்தலர் 6:5 Bible Acts Acts 6

அப்போஸ்தலர் 6:5
இந்த யோசனை சபையாரெல்லாருக்கும் பிரியமாயிருந்தது. அப்பொழுது விசுவாசமும் பரிசுத்த ஆவியும் நிறைந்தவனாகிய ஸ்தேவானையும், பிலிப்பையும், பிரொகோரையும், நிக்கானோரையும், தீமோனையும், பர்மெனாவையும், யூதமார்க்கத்தமைந்தவனாகிய அந்தியோகியா பட்டணத்தானாகிய நிக்கொலாவையும் தெரிந்துகொண்டு,


அப்போஸ்தலர் 6:5 in English

intha Yosanai Sapaiyaarellaarukkum Piriyamaayirunthathu. Appoluthu Visuvaasamum Parisuththa Aaviyum Nirainthavanaakiya Sthaevaanaiyum, Pilippaiyum, Pirokoraiyum, Nikkaanoraiyum, Theemonaiyum, Parmenaavaiyum, Yoothamaarkkaththamainthavanaakiya Anthiyokiyaa Pattanaththaanaakiya Nikkolaavaiyum Therinthukonndu,


Tags இந்த யோசனை சபையாரெல்லாருக்கும் பிரியமாயிருந்தது அப்பொழுது விசுவாசமும் பரிசுத்த ஆவியும் நிறைந்தவனாகிய ஸ்தேவானையும் பிலிப்பையும் பிரொகோரையும் நிக்கானோரையும் தீமோனையும் பர்மெனாவையும் யூதமார்க்கத்தமைந்தவனாகிய அந்தியோகியா பட்டணத்தானாகிய நிக்கொலாவையும் தெரிந்துகொண்டு
Acts 6:5 in Tamil Concordance Acts 6:5 in Tamil Interlinear Acts 6:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 6