🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Inpa Thunpa Naeram in G Scale

என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்
நான் நம்பிடும் தெய்வம் – இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே! ராஜனே!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார்
– என்
இவரே நல்ல நேசர் - என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார்
– என்
பார்போற்றும் ராஜன் – புவியில்
நான் வென்றிடச் செய்திடுவார்
மேகத்தில் தோன்றுவார்
அவரைப் போல மாறிடுவேன்
– என்

என் இன்ப துன்ப நேரம்
En Inpa Thunpa Naeram
நான் உம்மைச் சேருவேன்
Naan Ummaich Seruvaen
நான் நம்பிடுவேன்
Naan Nampiduvaen
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்
Paaril Ummaich Saarnthiduvaen

நான் நம்பிடும் தெய்வம் - இயேசுவே
Naan Nampidum Theyvam - Yesuvae
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
Naan Entumae Nampiduvaen
தேவனே! ராஜனே!
Thaevanae! Raajanae!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார்
Thaetti Ennai Thaangiduvaar
- என்
- En

இவரே நல்ல நேசர் - என்றுமே
Ivarae Nalla Naesar - Entumae
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
Thaangi Ennai Nadaththiduvaar
தீமைகள் சேதங்கள்
Theemaikal Sethangal
சேரா என்னைக் காத்திடுவார்
Seraa Ennaik Kaaththiduvaar
- என்
- En

பார்போற்றும் ராஜன் - புவியில்
Paarpottum Raajan - Puviyil
நான் வென்றிடச் செய்திடுவார்
Naan Ventidach Seythiduvaar
மேகத்தில் தோன்றுவார்
Maekaththil Thontuvaar
அவரைப் போல மாறிடுவேன்
Avaraip Pola Maariduvaen
- என்
- En


En Inpa Thunpa Naeram Chords Keyboard

en Inpa Thunpa Naeram
naan Ummaich Seruvaen
naan Nampiduvaen
paaril Ummaich Saarnthiduvaen

naan Nampidum Theyvam - Yesuvae
naan Entumae Nampiduvaen
thaevanae! raajanae!
thaetti Ennai Thaangiduvaar
- En

ivarae Nalla Naesar - Entumae
thaangi Ennai Nadaththiduvaar
theemaikal Sethangkal
seraa Ennaik Kaaththiduvaar
- En

paarpottum Raajan - Puviyil
naan Ventidach Seythiduvaar
maekaththil Thontuvaar
avaraip Pola Maariduvaen
- En


En Inpa Thunpa Naeram Chords Guitar


En Inpa Thunpa Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Inpa Thunpa Naeram Chords in G Scale

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம் Lyrics
தமிழ்