Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 7:4 in Tamil

Exodus 7:4 in Tamil Bible Exodus Exodus 7

யாத்திராகமம் 7:4
பார்வோன் உங்களுக்குச் செவிகொடுக்க மாட்டான்; ஆகையால் எகிப்துக்கு விரோதமாக நான் என் கையை நீட்டி, மகா தண்டனையினால் என் சேனைகளும் என் ஜனங்களுமாகிய இஸ்ரவேல் புத்திரரை எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்படப் பண்ணுவேன்.


யாத்திராகமம் 7:4 in English

paarvon Ungalukkuch Sevikodukka Maattan; Aakaiyaal Ekipthukku Virothamaaka Naan En Kaiyai Neetti, Makaa Thanndanaiyinaal En Senaikalum En Janangalumaakiya Isravael Puththirarai Ekipthu Thaesaththilirunthu Purappadap Pannnuvaen.


Tags பார்வோன் உங்களுக்குச் செவிகொடுக்க மாட்டான் ஆகையால் எகிப்துக்கு விரோதமாக நான் என் கையை நீட்டி மகா தண்டனையினால் என் சேனைகளும் என் ஜனங்களுமாகிய இஸ்ரவேல் புத்திரரை எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்படப் பண்ணுவேன்
Exodus 7:4 in Tamil Concordance Exodus 7:4 in Tamil Interlinear Exodus 7:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 7