Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 17:9 in Tamil

Ezekiel 17:9 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 17

எசேக்கியேல் 17:9
இது செழிக்குமா? இது பட்டுப்போகத்தக்கதாய் ஒருவன் இதின் வேர்களைப் பிடுங்காமலும், இதின் கனியை வெட்டாமலும் இருப்பானோ? துளிர்த்த எல்லா இலைகளோடும் இது பட்டுப்போகும்; இதை வேரோடே பிடுங்கும்படி ஒருவன் பலத்த புயத்தோடும் திரண்ட ஜனத்தோடும் வரத்தேவையில்லை.


எசேக்கியேல் 17:9 in English

ithu Selikkumaa? Ithu Pattuppokaththakkathaay Oruvan Ithin Vaerkalaip Pidungaamalum, Ithin Kaniyai Vettamalum Iruppaano? Thulirththa Ellaa Ilaikalodum Ithu Pattuppokum; Ithai Vaerotae Pidungumpati Oruvan Palaththa Puyaththodum Thirannda Janaththodum Varaththaevaiyillai.


Tags இது செழிக்குமா இது பட்டுப்போகத்தக்கதாய் ஒருவன் இதின் வேர்களைப் பிடுங்காமலும் இதின் கனியை வெட்டாமலும் இருப்பானோ துளிர்த்த எல்லா இலைகளோடும் இது பட்டுப்போகும் இதை வேரோடே பிடுங்கும்படி ஒருவன் பலத்த புயத்தோடும் திரண்ட ஜனத்தோடும் வரத்தேவையில்லை
Ezekiel 17:9 in Tamil Concordance Ezekiel 17:9 in Tamil Interlinear Ezekiel 17:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 17