Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 23:4 in Tamil

Ezekiel 23:4 Bible Ezekiel Ezekiel 23

எசேக்கியேல் 23:4
அவர்களில் மூத்தவளின் பெயர் அகோலாள், அவளுடைய தங்கையின் பெயர் அகோலிபாள்; அவர்கள் என்னுடையவர்களாகி, குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் பெற்றார்கள்; இவைகளே அவர்களுடைய பெயர்கள்; அகோலாள் என்பதற்குச் சமாரியா என்றும் அகோலிபாள் என்பதற்கு எருசலேம் என்றும் பொருளாம்.

Tamil Indian Revised Version
இதோ, நான் உங்களிடமிருந்து, உங்களைக் கண்காணிப்பேன்; நீங்கள் பண்படுத்தப்பட்டு விதைக்கப்படுவீர்கள்.

Tamil Easy Reading Version
நான் உங்களோடு இருப்பேன். நான் உங்களுக்கு உதவுவேன். ஜனங்கள் உங்கள் மண்ணைப் பண்படுத்துவார்கள். ஜனங்கள் உங்களில் விதைகளை விதைப்பார்கள்.

Thiru Viviliam
ஏனெனில், நான் உங்களுக்காய் இருக்கிறேன்: உங்களைக் கண்ணோக்குவேன். உங்கள் நாடு மீண்டும் உழப்பட்டு விதை விதைக்கப்படும்.

Ezekiel 36:8Ezekiel 36Ezekiel 36:10

King James Version (KJV)
For, behold, I am for you, and I will turn unto you, and ye shall be tilled and sown:

American Standard Version (ASV)
For, behold, I am for you, and I will turn into you, and ye shall be tilled and sown;

Bible in Basic English (BBE)
For truly I am for you, and I will be turned to you, and you will be ploughed and planted:

Darby English Bible (DBY)
For behold, I am for you, and I will turn unto you, and ye shall be tilled and sown.

World English Bible (WEB)
For, behold, I am for you, and I will turn into you, and you shall be tilled and sown;

Young’s Literal Translation (YLT)
For, lo, I `am’ for you, and have turned to you, And ye have been tilled and sown.

எசேக்கியேல் Ezekiel 36:9
இதோ நான் உங்கள் பட்சத்திலிருந்து, உங்களைக் கண்ணோக்குவேன்; நீங்கள் பண்படுத்தப்பட்டு விதைக்கப்படுவீர்கள்.
For, behold, I am for you, and I will turn unto you, and ye shall be tilled and sown:

For,
כִּ֖יkee
behold,
הִנְנִ֣יhinnîheen-NEE
I
am
for
אֲלֵיכֶ֑םʾălêkemuh-lay-HEM
turn
will
I
and
you,
וּפָנִ֣יתִיûpānîtîoo-fa-NEE-tee
unto
אֲלֵיכֶ֔םʾălêkemuh-lay-HEM
tilled
be
shall
ye
and
you,
וְנֶעֱבַדְתֶּ֖םwĕneʿĕbadtemveh-neh-ay-vahd-TEM
and
sown:
וְנִזְרַעְתֶּֽם׃wĕnizraʿtemveh-neez-ra-TEM

எசேக்கியேல் 23:4 in English

avarkalil Mooththavalin Peyar Akolaal, Avalutaiya Thangaiyin Peyar Akolipaal; Avarkal Ennutaiyavarkalaaki, Kumaararaiyum Kumaaraththikalaiyum Pettaாrkal; Ivaikalae Avarkalutaiya Peyarkal; Akolaal Enpatharkuch Samaariyaa Entum Akolipaal Enpatharku Erusalaem Entum Porulaam.


Tags அவர்களில் மூத்தவளின் பெயர் அகோலாள் அவளுடைய தங்கையின் பெயர் அகோலிபாள் அவர்கள் என்னுடையவர்களாகி குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் பெற்றார்கள் இவைகளே அவர்களுடைய பெயர்கள் அகோலாள் என்பதற்குச் சமாரியா என்றும் அகோலிபாள் என்பதற்கு எருசலேம் என்றும் பொருளாம்
Ezekiel 23:4 in Tamil Concordance Ezekiel 23:4 in Tamil Interlinear Ezekiel 23:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 23