Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 46:2 in Tamil

Ezekiel 46:2 Bible Ezekiel Ezekiel 46

எசேக்கியேல் 46:2
அப்பொழுது அதிபதி வெளிவாசல் மண்டபத்தின் வழியாய் பிரவேசித்து, வாசல் நிலையண்டையிலே நிற்கக்கடவன்; ஆசாரியர்களோ அவனுடைய தகனபலியையும், அவனுடைய சமாதான பலிகளையும் படைக்கக்கடவர்கள்; அவன் வாசற்படியிலே ஆராதனை செய்து, பின்பு புறப்படுவானாக; அந்த வாசல் சாயங்காலமட்டும் பூட்டப்படாதிருப்பதாக.


எசேக்கியேல் 46:2 in English

appoluthu Athipathi Velivaasal Manndapaththin Valiyaay Piravaesiththu, Vaasal Nilaiyanntaiyilae Nirkakkadavan; Aasaariyarkalo Avanutaiya Thakanapaliyaiyum, Avanutaiya Samaathaana Palikalaiyum Pataikkakkadavarkal; Avan Vaasarpatiyilae Aaraathanai Seythu, Pinpu Purappaduvaanaaka; Antha Vaasal Saayangaalamattum Poottappadaathiruppathaaka.


Tags அப்பொழுது அதிபதி வெளிவாசல் மண்டபத்தின் வழியாய் பிரவேசித்து வாசல் நிலையண்டையிலே நிற்கக்கடவன் ஆசாரியர்களோ அவனுடைய தகனபலியையும் அவனுடைய சமாதான பலிகளையும் படைக்கக்கடவர்கள் அவன் வாசற்படியிலே ஆராதனை செய்து பின்பு புறப்படுவானாக அந்த வாசல் சாயங்காலமட்டும் பூட்டப்படாதிருப்பதாக
Ezekiel 46:2 in Tamil Concordance Ezekiel 46:2 in Tamil Interlinear Ezekiel 46:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 46