Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 47:1 in Tamil

Ezekiel 47:1 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 47

எசேக்கியேல் 47:1
பின்பு அவர் என்னை ஆலயத்தின் வாசலுக்குத் திரும்பிவரப்பண்ணினார்; இதோ, வாசற்படியின் கீழிருந்து தண்ணீர் புறப்பட்டுக் கிழக்கே ஓடுகிறதாயிருந்தது; ஆலயத்தின் முகப்பு கிழக்கு நோக்கியிருந்தது; அந்தத் தண்ணீர் ஆலயத்தின் வலதுபுறமாய்ப் பலிபீடத்துக்குத் தெற்கே பாய்ந்தது.


எசேக்கியேல் 47:1 in English

pinpu Avar Ennai Aalayaththin Vaasalukkuth Thirumpivarappannnninaar; Itho, Vaasarpatiyin Geelirunthu Thannnneer Purappattuk Kilakkae Odukirathaayirunthathu; Aalayaththin Mukappu Kilakku Nnokkiyirunthathu; Anthath Thannnneer Aalayaththin Valathupuramaayp Palipeedaththukkuth Therkae Paaynthathu.


Tags பின்பு அவர் என்னை ஆலயத்தின் வாசலுக்குத் திரும்பிவரப்பண்ணினார் இதோ வாசற்படியின் கீழிருந்து தண்ணீர் புறப்பட்டுக் கிழக்கே ஓடுகிறதாயிருந்தது ஆலயத்தின் முகப்பு கிழக்கு நோக்கியிருந்தது அந்தத் தண்ணீர் ஆலயத்தின் வலதுபுறமாய்ப் பலிபீடத்துக்குத் தெற்கே பாய்ந்தது
Ezekiel 47:1 in Tamil Concordance Ezekiel 47:1 in Tamil Interlinear Ezekiel 47:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 47