Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Habakkuk 2:6 in Tamil

Habakkuk 2:6 Bible Habakkuk Habakkuk 2

ஆபகூக் 2:6
இவர்களெல்லாரும் அவன்பேரில் ஒரு பழமொழியையும், அவனுக்கு விரோதமான வசைச்சொல்லையும் வசனித்து, தன்னுடையதல்லாததைத் தனக்காகச் சேர்த்துக்கொள்ளுகிறவனுக்கு ஐயோ என்றும், அது எந்தமட்டும் நிற்கும் என்றும், அவன் தன்மேல் களிமண் சுமையையல்லவா சுமத்திக்கொள்ளுகிறான் என்றும் சொல்லுவார்கள்.


ஆபகூக் 2:6 in English

ivarkalellaarum Avanpaeril Oru Palamoliyaiyum, Avanukku Virothamaana Vasaichchaொllaiyum Vasaniththu, Thannutaiyathallaathathaith Thanakkaakach Serththukkollukiravanukku Aiyo Entum, Athu Enthamattum Nirkum Entum, Avan Thanmael Kalimann Sumaiyaiyallavaa Sumaththikkollukiraan Entum Solluvaarkal.


Tags இவர்களெல்லாரும் அவன்பேரில் ஒரு பழமொழியையும் அவனுக்கு விரோதமான வசைச்சொல்லையும் வசனித்து தன்னுடையதல்லாததைத் தனக்காகச் சேர்த்துக்கொள்ளுகிறவனுக்கு ஐயோ என்றும் அது எந்தமட்டும் நிற்கும் என்றும் அவன் தன்மேல் களிமண் சுமையையல்லவா சுமத்திக்கொள்ளுகிறான் என்றும் சொல்லுவார்கள்
Habakkuk 2:6 in Tamil Concordance Habakkuk 2:6 in Tamil Interlinear Habakkuk 2:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Habakkuk 2