Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया