Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Engal thesathirku neer vendume
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை