Total songs with the word Entar : 54

Yesu Enta Thirunaamaththirku

Elshadai Entra Naamam

Elshadai entra naamam

Yesu Enta Thiru Naamaththirku

Thaeva Pithaa Entan Maeyppan

Karthar Sameepamaam Entae– கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre

Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

Anbae Entranava En Ennam

Avar Arputhar Entanarae

Chrismas Entraal Kondaattam

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Piravaesippaen

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

The First Noel

Karthave Ummai Potrugiren

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்