Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்