Total songs with the word Jeyathai : 54

ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae

Um Pedathai Sutri

En Jebathai Ketkirar

En Jebathai Ketkiraar

Jebathai ketkum engal deva

En Jebathai Ketpavare

Yesuvukku Namathu Desathai

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Jebathai Ketkum Engal Deva

Jebathai Ketkum Yengal Deva

Sathiya vedathai dinam thiyan

Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா –Jebathai Ketkum Engal Deva

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா –Jebathai Kaetidum Deva

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்

தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Jeyitharae jeyitharae

Jeyitharae Jeyitharae Yesu

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Jeyithaare Jeyithaare Yesu

Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum

Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்

ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku

Isravelin jeyabelame

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

nan aarathikum yesu

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு