Total songs with the word Kathugal : 115

Kattum Karthave Neer Kattum Karthave

kazhugu pola

Katthum Alaikadal Oorathilae

Iratham kayam kuthum

Eathu nadanthalum

Immattum Kaathu Nadathinire

Kattum Karththaavae Neer

Inthamattum Katha Ebinesare

Visuvasiyin Kathil Pada Yesu

Antha Arputham Nadantha Kathai

Katru Thanthu Nadathugireer

Intha mattum katha

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Kathai Onnu Solla Poraenga

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

Kanmanipola Kathire En Yesapa

Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே

Ummai Nesikka Katru Thaarum

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Vanandira Vallvu Athu

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Kuthugalam Niraintha Nannal

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

Kuthukalam Kondattame

Kuthuhalam kondattame

Kuthukalam Kondaatamey

Kuthukalam Niraintha Nannall

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin

Kuthukalam Niraintha Nannaal

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Athigalayil Palanai Thedi

குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Yesu Naamam Uyirntha

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Yesu pirandharae enthan

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Yesuvae en swasmae

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Karththavey Enn Belaney

Enikkai Karuthunnavan

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Oh Megame Ennai Thottu

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Nandri Pali Nandri Pali

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Karunagara Deva Irangi

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Maarida Em Maa Nesare

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Yaarai Theduven Yenge Oduven