Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Athisayam Seivar Devan Arputham
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
El Shaddai – Vaasam Seibavare– வாசம் செய்பவரே
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Vilaintha Palanai Arupparillai
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்