Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Kolgatha Mettinilae Sinthineer– கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Have you got the sunshine (Rhymns)
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
En Meetpar Raththam Sinthinaar
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Vilaintha Palanai Arupparillai