Total songs with the word Venduma : 147

Samathanam venduma

unga kiruabai vendumae

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Paadham Ondre Vendum

Ootra Pada Vendume

Paatham Ontre Vendum

Ootra Pada Vendume

Ethu Vendum Sol

Alaiyinil Amaithi Vendum

Uppaga Vendum Naam

Pugalum Vendame Peyarum Vendame

Patham Ondre Vendum

Neer Vendum Yesuvae

Paatham Ondre Vendum

Nandri Sollida Vendum

Yaar vendum natha

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Engal thesathirku neer vendume

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Pugazhum vendame

Yaar Vendum Natha Neerallavo

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

Pallangal Ellam Nirambida Vendum

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Paarvai Pera Vaendum

Yaar-Vaendum-Nadha

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

Vendam Endru Verutha

Vaanam Thiranthu Venpura Pola

Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Veru Jenmam Venum

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

Veru Jenmam Venum Manam

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Unthan aaviyai neer

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

Anandha Vazhvu Vendumentru

Deva undhan samugam

Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Ungge aaviye Anupengge

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

En Nesarae Um Paadhathil

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Podhum Podhum Sodhanaigal

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Arul Maari Yengumaaga

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Ennai Verumai Aakinen

Neer phodhumae

Arul Maari Engumaaka

Ennai verumai akkineni

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Venmaiyum Sivappum Aanavare

பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

En Thedal Nee En Deivame

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Niraivana Aaviyanavare

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Thirupaadham Nambi Vanthen

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Marida em manaesarae (Remix)

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு