Total songs with the word ­Yakobin : 23

Yakobin Devan

Yakobin Devan Thunaiyaar

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

yakoba pola naan

Yakobai Pola Naan Poraduven

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

Yakobe Nee Vearoondruvaai

Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe

Yakob Ennum Siru Poochiye

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு