Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்