இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39