Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen