Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu